Top 3 truyện ngược cực hay được quan tâm nhiều nhất kỳ 1.

Tạm thời rời xa sách vở để tậm hưởng một kì nghỉ kéo dài tận ba tháng là điều mà những bạn học sinh luôn mong ngóng. Nghỉ hè chúng ta làm gì? Đương nhiên là làm những chuyện mình thích và dự định nhưng không làm được vì bận rộn thi cử hay áp lực học hành. Còn với các bạn đam mê đọc truyện ngôn tình thì hè này chắc chắn các bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đọ những bộ tiểu thuyết mà mình yêu thích. Chắc các bạn sẽ không còn xa lại gì khi nhắc đến thể loại truyện ngược. Ngược thì có hai thể loại hoặc là ngược tâm hoặc là ngược thân.

Nhưng dù thuộc thể loại nào thì cũng đem đến cho người đọc một nỗi đau không thể nói nên lời. Để giải quyết nhu cầu cũng như sở thích của các bạn, qua tìm hiểu và sưu tầm thì sau đây tôi xin gửi đến quý độc giả top 3 truyện ngược cực hay được quan tâm nhiều nhất kỳ 1.

Top1: Châm Phong Đối Quyết.

champhongdoiquyet - Top 3 truyện ngược cực hay được quan tâm nhiều nhất kỳ 1.

Đừng tưởng tôi làm thế là vì thích cậu chẳng qua là bị ép buộc.

Châm Phong Đối Quyết là bộ tiểu thuyết kinh điển của tác giả Thủy Thiên Thừa, thuộc thể loại ngược kết hợp với một mối tình nam nam hay còn gọi là đam mĩ. Câu chuyện xoay quanh Cố Thanh Bùi và Nguyên Dương. Cố tổng tài thuộc dạng soái ca trong truyền thuyết mà nhà nhà yêu mến người người cam tâm tình nguyện quỵ lụy. Nhưng chỉ vừa mới nhậm chức, Cố tổng lại đau khổ nhận một ngiệm vụ phải nói là vô cùng bất chấp.

Chính là vừa đấm vừa xoa vị thái tử gia tính tình nóng nảy, đứa con một đời gắn liền với câu nói phá gia chi tử của ông chủ- Nguyên Dương. Việc này là Cố tổng bị ép phải làm, vì dù anh có dùng trăm ngàn cách từ chối cũng bất thành. Đường đường là tổng tài vậy mà Cố Thanh Bùi lại bị Nguyên Dương phũ không thương tiếc. Đây cũng là một chân lý đúc kết cả ngàn năm đừng tưởng mình là tổng tài thì có thể tùy ý ngươi mọi việc, cho dù có hàng trăm ngàn kẻ cam tâm tình nguyện khuất phục dưới tay ngươi thì ở đây vẫn là có người xem ngươi không bằng một con kiến.

Nguyên Dương chính là kinh điển của thể loại này, hắn cực kỳ ghét dáng vẻ ưu tú nho nhã của Cố tổng lại càng ghét việc kinh doanh làm giàu. Đương nhiên loại người như hắn làm sao có thể xuống nước cam chịu sự sai khiến của Cố Thanh Bùi nên khắp nơi đều bày mưu tính kế chống lại Cố tổng. Thiết nghĩ cách duy nhất để thắng trong ván cờ này chính là nắm được thóp của Cố Thanh Bùi, nhưng đến cuối cùng hắn vẫn chiếm giữ thế hạ phong. Một tổng tài quyền lực ưu tú nho nhã, một tên trẻ con bốc đồng sốc nỏi liệu hai gam màu đối lập này có trở nên hòa hợp khi trộn lẫn vào nhau hay không, điều đó không ai có thể doán trước được.

Cách xây dựng tình huống truyện độc đáo, tính cách nhân vật tinh tế đây chắc hẳn là bộ tiểu thuyết các bạn nên thêm vào tủ sách trong mùa hè này.

Mời các bạn bấm vào đây để đón đọc Châm Phong Đối Quyết: https://thegioitruyen.com/cham-phong-doi-quyet.13864/

Top2: Ác Mộng.

acmong - Top 3 truyện ngược cực hay được quan tâm nhiều nhất kỳ 1.

Nếu là ác mộng thì vẫn sẽ có lúc phải tỉnh lại, đến lúc mặt trời mọc ai cũng có thể thấy bình minh.

Ác Mộng là bộ tiểu thuyết kinh điển của tác giả Điền Y thuộc thể loại ngược nhưng lại pha thêm đam mĩ. Đây đúng thật là ác mộng đối với hắn, một ác mộng không thể nào thoát ra được. Hắn sinh ra và lớn lên với một cơ thể không như một nam nhân bình thường. Với cơ thể mang một khiếm khuyết lớn đến như vậy hắn không thể nào bước đi một cách tự tin ở chốn đông người. Mặc dù bố mẹ hắn yêu thương hắn vô hạn nhưng hắn cư nhiên vẫn cảm tấy lạc lõng trong thế giới này, hắn chỉ sợ người ta biêt bí mật của hắn.

Nhưng đến một ngày, ngày có học sinh mới chuyển tới. Hắn là con nhà có quyền thế phải nói là hắn bá đạo vô sỉ. Hắn bất chấp tất cả để đoạt được thứ mà mình thích không bao giờ để ý rằng chủ nhân của nó có đồng ý hay là không chỉ cần là thú hắn thích thì sẽ là của hắn. Từ khi biết cậu là song tính nhân hắn không ngừng buông lời vũ nhục cậu, hắn như cầm thú cuồng bạo không ngừng sỉ vả thô bỉ cậu. Điều đó càng khiến cậu trở nên tự ti hơn. Những lúc đã cố gắng ngăn tiếng nức nở nơi cổ họng vì phía dưới đó của cậu có tới hai bộ phận sinh dục.

Cho dù cậu có trốn tránh cỡ nào cũng không khỏi được sự thật nghiệt ngã này. Ngay từ nhỏ lông mao của cậu đã rất mỏng mặc dù là ai cũng vậy nhưng chỉ bản thân cậu biết cậu không giống họ- những con người bình thường. Liệu rằng cậu sẽ thoát ra khỏi nỗi mặc cảm đó mà sống tiếp hay phải cứ thế mà chịu đựng hắn suốt đời. Với những câu văn được chau chuốt kĩ càng, xây dựng tình huống khiến độc giả không thể đoán trước được. Đây chắc hẳn là câu truyện thuộc thể loại ngược đáng xem nhất mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/ac-mong.5905/

Top3: Tàng Yêu.

tangyeu - Top 3 truyện ngược cực hay được quan tâm nhiều nhất kỳ 1.

Ta thật sự không muốn đắc tội với ngài.

Bộ tiểu thuyết Tàng Yêu của tác giả Neleta có thể coi là tác phẩm kết hợp nhiều thể loại truyện nhất. Vừa mang dáng dấp của dòng truyện ngược đau đớn vừa mang hơi hướng thủ đoạn của chốn cung đình lại còn là một câu chuyện kể về mối tình của hai nam nhân ở hai phẩm vị khác nhau diễn ra trong thời cổ đại. Sau khi Cổ Niên đăng cơ hắn sắc phong bốn vị vương gia khác họ ban cho họ đất đai phì nhiêu của cải vật chất không thể nào đếm suể.

Nhưng trong đó người được ban nhiều đất nhất cũng là người có nhiều chiến công hiển hách nhất có lẽ là Lệ Vương Nghiêm Sát. Hắn là Tạp chủng vì thông hôn mà có được. Nhờ chính thực lực của bản thân mà hắn được ban vùng đất phì nhiêu tọa ở phía Đông Nam- vùng đất phì nhiêu màu mỡ bật nhất U quốc. Nghiễm nhiên hắn trở thành người có thực lực hùng hậu nhất trong bốn vị. Điều đáng chú ý không phải là hắn mà là một trong số sủng nam hắn nuôi trong phủ. Một người mang tiếng là nam sủng nhưng lại bị thất sủng- Nguyệt Quỳnh.

Không như những nam sủng khác hắn luôn bị gọi tới thị tẩm mỗi khi y có điều không vui. Bữa ăn của hắn vô cùng đạm bạc cộng thêm cả nơi mà hắn sống hay còn gọi là Lâm uyển cũng vô cùng đơn sơ. Vốn nghĩ sẽ chỉ yên ổn sống qua ngày đợi khi nào y chán hắn sẽ đuổi hắn ra khỏi phủ. Nhưng không ngờ hắn lại bị một yêu tinh trú ngụ trong bụng, việc này đồng nghĩa với việc hắn mang thai. Tuy mục đích của hắn là được y đuổi ra khỏi phủ nhưng là khi y chán hắn việc này không giống với đắc tội với y.

Nội dung chuyện chặt chẽ tạo cảm hứng cho người đọc, đồng thời mang lại cho người đọc cảm giác mới lạ cả về hình tượng nhân vật đến nội tâm nhân vật. Đây có lẽ là bộ truyện hấp dẫn mà chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn không thể thấy mà không đọc.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tàng Yêu: https://thegioitruyen.com/tang-yeu.6694/

Review bởi Hạ Vy.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản

Visa Nhật Bản do phép du khách thoải mái tham quan

Nhật Bản bao giờ cũng là điểm đến gây thích thú đối với du khách. Xin được visa du lịch […]

Bảng xếp hạng 10 truyện đam mỹ hay được đề cử năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta - Truyện đam mỹ hay

Truyện đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết ngôn tình xuất hiện muộn nhất nhưng lại […]

Top 17+ Nước ép trẻ đẹp cho da, bí quyết trẻ lâu của phụ nữ

Nước ép đu đủ

Nước ép trái cây là phần nước được giữ lại sau khi bỏ đi xác của một loại trái cây […]

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web