Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả nhất (kỳ 3)

Tiểu thuyết tiên hiệp thường có bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật. Có thể nói tiên hiệp rất gần với thể loại truyện kiếm hiệp , nên được rất nhiều độc giả đón đọc, cả ở Trung Quốc lẫn một số quốc giá như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.

Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới tu tiên luôn thu hút bạn đọc và gay cấn trong từng ngôn từ và chi tiết. Mỗi bức tranh tiên hiệp đem lại làn gió mới mẻ cho độc giả đam mê. Mỗi hành trình trên con đường tu chân luôn để lại cho các bạn đọc những triết lý nhân sinh sâu sắc. Chuyến hành trình đó càng thêm phần kỳ ảo khi được chắp bút bởi những nét vẽ sống động trong từng trang truyện tranh. Sau đây là top truyện tranh mà ai đam mê doc truyen tranh tien hiep đều rất quen thuộc (kỳ 3).

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt).

1. Tiên Ngạo (Vụ Ngoại Giang Sơn).

tien ngao - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả nhất (kỳ 3)

Tiên Ngạo hành trình trên con đường tu chân gian khổ và cuộc tranh đấu quyết liệt giữa các tông môn chính phái và tà phái.

Nội dung câu chuyện trong Tiên Ngạo xoay quanh những cuộc chiến tàn khốc giữa các tông môn chính phái và tà phái. Nhân vật chính của chúng ta là thiếu niên Dư Tắc Thành, nhờ vào tinh thần cảm ngộ võ đạo thiên phú cùng nỗ lực phi thường và những duyên kỳ ngộ. Dư Tắc Thành đã từng bước chen chân vào được thế giới tu tiên đầy màu nhiệm nhưng cũng vô vàn trắc trở.

Vào thời kỳ cận đại, Tu Tiên thế giới gặp đại nạn La Hầu. Khi đó là vào khoảng một vạn ba ngàn năm trước, có một vị cường giả nghịch thiên tên là Kiếm Lão Nhân có thực lực siêu quần, đánh chết dư nghiệt quần tà thời thượng cổ, có khả năng khiêu chiến cả Tiên Nhân và Tu La từ Tiên giới giáng lâm. Có thể nói thiên hạ vô địch. Cuối cùng sau khi phi thăng Tiên giới, lão nhân cường giả đã lưu lại sáu đại kiếm phái. Sáu đại kiếm phái này cũng chính do các vị đệ tử của lão nhân sáng lập và dương danh thiên hạ. Sáu đại kiếm phái này hiện tại xưng bá sáu vực trong thiên hạ đều là cường giả trong một trăm lẻ tám đại phái.

Người ta nói: “Thời thế tạo anh hùng” quả thật không sai. Hàng loạt các anh hùng xuất chúng xuất hiện. Đại đệ tử đã luyện thành Kiếm Khí Thuật cương mãnh vô cùng, thành lập Liệt Thiên kiếm phái thuộc về chính phái. Có khả năng lưu lại kiếm khí “ tu kiếm chí cực, Liệt Thiên thành tiên ” vạn năm truyền thừa, lấy cương mãnh cứng rắn mà xưng bá thiên hạ. Nhị đệ tử tập được Kiếm Linh thuật biến hóa từ Ngũ Hành mười hai hệ nguyên lực, lưu lại Hồn Nguyên kiếm phái thuộc về chính phái, chính là một trong những môn phái cầm quyển Thiên Đạo. Và còn vô vàn những tông môn hùng bá khác.

Với cách sử dụng ngôn từ giản dị nhưng lối dẫn truyện lại vô cùng tinh tế, các tình tiết thắt mở vô cùng hợp lý. Tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn đã có thể đưa hình ảnh những bí kiếp võ công thượng thừa huyền bí , những trận chiến kinh thiên động địa đến trước mắt độc giả. Có thể nói, tác phẩm Tiên Ngạo đã trở thành một hiện tượng, một tượng đài tiêu biểu cho thể loại truyện tiên hiệp được đông đảo các bạn đọc yêu thích.

Mời các bạn cùng theo dõi toàn bộ nội dung câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/tien-ngao.50/

2. Bất Diệt Kiếm Thể (Thập Bộ Hành).

bat diet kiem the - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả nhất (kỳ 3)

Bất Diệt Kiếm Thể mở ra cho độc giả cái nhìn mới mẻ, thú vị về các loại binh khí của các tông môn tu luyện.

Kiếm được coi trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu. Kiếm là vua của mọi loại binh khí. Nơi đây là Kiếm Thần đại lục bất diệt, có vô số tông môn tu luyện.

Trên đại lục này, người tu luyện kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đã đạt tới mức độ chẻ được đôi núi thành hai, tách đôi dòng sông. Và cũng chính tại nơi này, xuất hiện một nhân tài xuất chúng, để lại nhiều giai thoại về sau cho hậu thế. Hắn không phải là một hậu duệ của một gia tộc bề thế, cũng không phải là có tài năng dị bẩm hay là nhặt được vật báu gì đó. Hắn vốn là con trai của một thợ rèn kiếm. Gia đình hắn gắn bó với nghề này lâu đời rồi, nhưng đến khi cha hắn rèn được một thành kiếm thân, ông dùng chính máu tim của mình để tắm táp cho cây kiếm. Lúc này đây số phận của gia đình hắn, số phận hắn bắt đầu bị đảo điên. Tông môn mà gia tộc của nhân vật chính nương tựa đã đến mang thanh thần kiếm này đi và dĩ nhiên hắn không cho phép việc đó xảy ra. Nhưng dù sao thì lúc này, thực lực của hắn quá nhỏ bé. Từ đó, hắn bắt đầu tu luyện để nắm lấy cơ hội lấy lại thanh kiếm do cha mình làm ra khi nó được đem làm phần thưởng cho lần tỉ thí trong tông môn vào 5 năm tới. Liệu với sức lực yếu ớt ấy, hắn có thể lấy lại thanh kiếm của cha mình làm ra hay không? Hắn sẽ dùng hết khả năng, võ công mà mình lĩnh hội được để lấy lại thứ thuộc về gia đình mình.

Bất Diệt Kiếm Thể để lại nhiều ấn tượng cho độc giả qua cách tác giả xây dựng hình tượng nhân vật. Tác giả đã tài tình khi xây dựng tình tiết hợp lí, nội dung chặt chẽ, không tạo cảm giác nhàm chán khi đọc, cũng không thuộc thể loại tự phong danh thoại như bao câu chuyện trong một rừng truyện tiên hiệp bao la. Khi đến với tác phẩm, độc giả sẽ được hiểu rõ hơn về nhiều loại kiếm, am hiểu chiêu thức giữa thế giới kiếm tu.

Độc giả có thể khám phá thế giới kiếm tu tại đây: https://thegioitruyen.com/bat-diet-kiem-the.33/

3. Quân Lâm Thiên Hạ (Khai Hoang)

quan lam thien hạ - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả nhất (kỳ 3)

Quân Lâm Thiên Hạ là hành trình gian nan, khó khăn của nhân vật chính trên con đường quân lâm thiên hạ.

Quân Lâm Thiên Hạ là làn gió mới mẻ thể loại truyện tiên hiệp. Tác phẩm để lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả đam mê. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật tên Lý Đào. Thân thể mà Lý Đào bây giờ đang sử dụng vốn không phải là thuộc về hắn . Lý Đào nhớ rõ ràng thân phận vốn có của mình là một sĩ quan nhảy dù nhị đẳng ở thế kỷ hai mươi ba. Sau khi giải ngũ thì vào học ở một trường y khoa quốc lập nổi danh, ra sức học tập ở khoa thể dục mà theo như giới truyền thông gọi là chuyên gia vận động học. Lúc cuối cuộc đời, hắn đang là một lính đánh thuê quốc tế, thi hành một nhiệm vụ khó khăn hạng nhất, bởi vì gặp nguy hiểm bất ngờ mà chết đi. Đó cũng là cơ duyên mà hắn trở về thế giới này, dưới một thân phận khác và cuộc đời khác. Hắn bây giờ chẳng những còn sống sờ sờ mà hơn nữa số tuổi chỉ mới là mười hai tuổi, ngay cả nơi sống cũng không phải là thế giới cũ.

Ngoài ra bây giờ hắn đã không còn là Lý Đào mà đã đổi tên thành Nhạc Vũ – Phạm quốc Nhiếp Chính Vương Phạm Cửu Tiêu. Ở thế giới này, cũng không phải là đơn thuần chỉ lấy người mạnh là vua mà ý thức tập thể và ý thức dòng họ cũng rất mạnh mẽ. Kết quả mộng chưa thành, người đã thực sự bay về một không gian khác rồi. Hơn nữa hình như ông trời ngại hắn không đủ yêu nước, vai không gánh nổi giấc mộng tam cung lục viện. Liệu hắn sẽ thích nghi được với cuộc sống nơi đây? Hắn sẽ thành công trên con đường quân lâm thiên hạ mà số mệnh của hắn đã được định sẵn?

Truyện Quân Lâm Thiên Hạ có tiết tấu không nhanh mà được triển khai khá chi tiết. Với mô típ xuyên việt quen thuộc nhưng nhân vật chính trong truyện chủ yếu dựa vào ý chí, bản lĩnh và năng lực để đi lên con đường quân lâm thiên hạ. Các tình huống chiến đấu được mô tả khá chi tiết, tâm lý nhân vật được khắc họa khá rõ nét. Do đó, tác phẩm đã để lại nhiều dấu ấn trong độc giả đam mê thể loại tiên hiệp.

Mời các bạn đọc theo dõi toàn bộ nội dung câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/quan-lam-thien-ha.242/

Review bởi Mei.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản

Visa Nhật Bản do phép du khách thoải mái tham quan

Nhật Bản bao giờ cũng là điểm đến gây thích thú đối với du khách. Xin được visa du lịch […]

Bảng xếp hạng 10 truyện đam mỹ hay được đề cử năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta - Truyện đam mỹ hay

Truyện đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết ngôn tình xuất hiện muộn nhất nhưng lại […]

Top 17+ Nước ép trẻ đẹp cho da, bí quyết trẻ lâu của phụ nữ

Nước ép đu đủ

Nước ép trái cây là phần nước được giữ lại sau khi bỏ đi xác của một loại trái cây […]

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web