Văn phòng thám tử

Đối với Việt Nam chúng ta, nghề thám tử thực ra đã có từ thời Pháp thuộc, còn dịch vụ thám tử tư vẫn còn là dịch vụ mới lạ.Còn trên thế giới, nghề thám tử tư đã xuất hiện từ rất lâu đời gắn liền với những tên tuổi thám tử lừng danh như Sherlock Holmes, Francois Eugène Vidocq… và nghề thám tử này không còn lạ lẫm đối với người dân nơi đây. Tuy nhiên, Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, nền kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống có nhiều thay đổi, xã hội xuất hiện thêm nhiều phức tạp, con người ngày càng mở rộng các mối quan hệ, kéo theo đó, họ cần có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Do đó, người ta cần một ai đó đáng tin cậy và có chuyên môn nghiệp vụ đủ khả năng thay họ giải quyết một cách hiệu quả công việc họ cần. Và tất nhiên, đó là điều kiện để nghề thám tử, thám tử tử phát triển. Họ trở thành lực lượng đắc lực, mẫn cán và “được việc”, là cứu tinh cho những bế tắc và những sự việc rắc rối.

Trên thực tế, ngày nay, các lĩnh vực thám tử hoạt động có thể nói khá rộng. Từ việc tìm thư nặc danh, đến việc lần ra tung tích những cậu ấm cô chiêu bỏ nhà đi “dạt”; từ truy tìm các cuộc ngoại tình bất hợp pháp đến những cuộc đấu tranh chống hàng giả phức tạp; ngay cả những hồ sơ thu nợ tưởng như không thể đòi được, các thám tử cũng giải quyết thật hoàn hảo… Họ không sợ nguy hiểm, không nề khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt công việc, nhiều lúc không chỉ vì đồng tiền mà vì lòng đam mê nghề nghiệp hay “máu” anh hùng, trách nhiệm bênh vực lẽ phải, lấy lại công bằng, chân lý… dường như đã ngấm vào máu thịt họ, coi đó là sứ mệnh cao cả mà họ phải hoàn thành.

 

Thám tử không còn là một nghề mang tính tư duy, logic nữa nó dường như đã là một nghề đầy tính nghệ thuật, bởi những người ấy luôn phải hóa thân vào những vai, những nhân vạt khác để có thể tiếp cận đối phương một cách tự nhiên nhất. Các van phong tham tu ra đời ngày càng nhiều góp sức mình trong việc tìm ra sự thật, gắn kết những đứa con lạc lối về với gia đình…

 

Để hiểu thêm về ngành nghề và những “diễn viên” tài ba này, xin quý khách vui lòng tham khảo website url.onboom.com/vanphongthamtutunet với những dịch vụ như:

 

Dịch vụ thám tử:

Hồ sơ thám tử

Nghiệp vụ thám tử

An ninh – Trật tự

Bài viết mới

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Top 12 truyện võng du hay nhất hiện nay

Thời Đại Game Quật Khởi

Top truyện võng du hay nhất được chọn lọc này sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được. Võng du […]

Top 6 cách nấu lẩu dê thơm ngon như ngoài nhà hàng

Lẩu dê nấu chao

Thịt dê là thực phẩm không có độc và mang hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Nó có tác dụng […]

Top 10 phim hoán đổi linh hồn tấu hài và kịch tính nhất

Phim hoán đổi

Phim hoán đổi linh hồn luôn mang đến cho người xem sự kích thích và tò mò. Không những thế […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web