Cao đẳng Olympic

Olympic College là thành viên thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Mỹ. Trường đặt tại thành phố Bremerton, Washington với 3 khu học xá với hơn 14.000 học sinh đang thao học. Các khu học xá của trường đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại với hệ thống wireless toàn trường.

Trường thường xuyên tổ chức các lễ hội, những chuyến thăm quan dã ngoại miễn phí giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đặc sắc. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình để hỗ trợ mọi vấn đề từ học tập cho đến sinh hoạt giúp học sinh hòa nhập cuộc sống trong thời gian nhanh nhất.

olympic - Cao đẳng Olympic

 

Học sinh có thể lựa chọn trên 70 ngành học đa dạng với các khóa học Anh ngữ học thuật, cao đẳng chuyển tiếp, các khóa học nghề, cử nhân điều dưỡng… Đặc biệt, trường tiếp nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên hoặc hoàn tất lớp 11 tại VN theo học chương trình “Hoàn tất PTTH và cao đẳng trong 2 năm”.

Trường không yêu cầu TOEFT và SAT. Học sinh có thể đăng ký tham gia các khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính khóa.

Chương trình đào tạo của trường được công nhận để chuyển tiếp vào Đại học trên toàn nước Mỹ và Canada. Học phí 8.000 USD một năm. Học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí cho 2 năm đầu học tại Olympic College trước khi chuyển sang các trường ĐH hoàn tất bằng cử nhân. Trường sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn miễn phí tiếp các thủ tục như: chuyển tiếp lên các trường ĐH, thủ tục visa, định hướng ngành nghề…

Học sinh có thể đóng tiền học làm 3 đợt trong năm. Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh đủ 18 tuổi được phép làm thêm trong trường 20 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, học sinh được phép ở lại làm việc một năm trước khi chuyển tiếp lên đại học.

 

Theo: VnExpress

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản

Visa Nhật Bản do phép du khách thoải mái tham quan

Nhật Bản bao giờ cũng là điểm đến gây thích thú đối với du khách. Xin được visa du lịch […]

Bảng xếp hạng 10 truyện đam mỹ hay được đề cử năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta - Truyện đam mỹ hay

Truyện đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết ngôn tình xuất hiện muộn nhất nhưng lại […]

Top 17+ Nước ép trẻ đẹp cho da, bí quyết trẻ lâu của phụ nữ

Nước ép đu đủ

Nước ép trái cây là phần nước được giữ lại sau khi bỏ đi xác của một loại trái cây […]

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web