Đại học công nghệ Queensland, Brisbane, Australia

Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng đại học, thạc sĩ và tiếng Anh lúc 16h -17h30 ngày 26/7 tại 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM và lúc 9h -11h ngày 31/7 tại số 3 Cao Ba Quát, Ba Đình, Hà Nội.
Đại học công nghệ Queensland (QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.
 
5 - Đại học công nghệ Queensland, Brisbane, Australia
QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the Real World” trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành
Chương trình học bổng Triple Crown – giảm 25% học phí cho học kỳ đầu tiên (nửa năm đầu) cho toàn bộ sinh viên Việt Nam có học lực khá trở lên tham gia vào chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh được áp dụng từ tháng 7/2012. Trong quá trình học, sinh viên luôn luôn phải duy trì điểm GPA 5.75/7 theo thang điểm của trường QUT để tiếp tục nhận được học bổng trong các kỳ tiếp theo.
 
Chương trình học bổng khóa học tiếng Anh – Áp dụng cho sinh viên quốc tế tham gia khóa học tiếng Anh (EAP) và chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của trường QUT. Sinh viên cần đạt kết quả theo chương trình EAP và chuẩn bị vào đại học hoặc thạc sĩ ở QUT trước ngày 31/7. Tổng giá trị học bổng 4.320 USD được giảm cho kỳ thứ nhất tại đại học hoặc thạc sĩ.
QUT nhấn mạnh vào các ứng dụng công nghiệp. Trường liên kết chặt chẽ với những đối tác công nghiệp quan trọng để đào tạo một đội ngũ sinh viên có kinh nghiệm ứng dụng thực tế. Học sinh được chú trọng vào chất lượng và những ứng dụng đổi mới.
Trường có cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại với hệ thống thư viên lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/24, 7 ngày một tuần. QUT có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.
 
Trường có 650 chương trình đại học và sau đại học với hơn 2500 môn học. Các khoa học chính: Môi trường xây dựng và kinh doanh, kỹ thuật, công nghiệp sáng tạo, giáo dục, y tế, nhân văn và dịch vụ nhân sinh, công nghệ thông tin, luật và khoa học.
Sunrise hỗ trợ học sinh thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa. Học sinh được miễn phí 100% phí tư vấn và dịch vụ. Ngoài ra, học sinh còn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh. Công ty sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học và sau khi du học.
 
theo: vnexpress

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản

Visa Nhật Bản do phép du khách thoải mái tham quan

Nhật Bản bao giờ cũng là điểm đến gây thích thú đối với du khách. Xin được visa du lịch […]

Bảng xếp hạng 10 truyện đam mỹ hay được đề cử năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta - Truyện đam mỹ hay

Truyện đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết ngôn tình xuất hiện muộn nhất nhưng lại […]

Top 17+ Nước ép trẻ đẹp cho da, bí quyết trẻ lâu của phụ nữ

Nước ép đu đủ

Nước ép trái cây là phần nước được giữ lại sau khi bỏ đi xác của một loại trái cây […]

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web