Chương trình chuyển tiếp Singapore – Australia

Đại diện trường Curtin, Singapore sẽ giới thiệu chương trình đào tạo tại Singapore nhận bằng của Australia và chương trình chuyển tiếp của trường lúc 17h30 ngày 3/8 tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
Đại học Curtin có 41.300 sinh viên đến từ 105 theo học. Đây là đại học lớn tại bang Tây Australia và là trường đại học lớn thứ 3 của Australia xét về tổng số sinh viên quốc tế.
Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về các ngành kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn. Khu học xá chính của Curtin đặt tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Autralia, Perth. Ngoài ra, trường có cơ sở tại Sydney, Singapore và Sarawak, Malaysia.
 
4 - Chương trình chuyển tiếp Singapore - Australia
 
Curtin Singapore là khu học xá mới của Đại học Curtin. Tại Curtin Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục của Australia, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Australia. Bằng cấp được công nhận thế giới.
Curtin Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Đây là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận
Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Australia.
Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Australia và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Australia và các trường đại học của Australia..
Theo học tại Curtin Singapore, học sinh có thời gian học ngắn hơn tại Curtin Australia. Khoá học cử nhân kéo dài 2 năm, thạc sĩ một năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.
Chương trình đào tạo của Curtin Singapore:
Tiếng Anh.
Dự bị (Foundation)
Cao đẳng (Diploma) thương mại: Sau khi học xong khoá học này, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Australia vào đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng cử nhân
Cử nhân (Bachelor) với các chuyên ngành: kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing.
Ngoài ra sinh viên có thể chọn học chuyên ngành kép: Tài chính và ngân hàng; kế toán và tài chính; marketing và tài chính; kế toán và quản lý hậu cần; quản lý nguồn nhân lực và marketing; quản lý và marketing; marketing và quảng cáo; marketing và quan hệ công chúng; báo chí và truyền hình.
Thạc sĩ: kinh doanh quốc tế, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, quản lý hậu cần…
Học sinh đăng ký du học tại trung tâm du hoc Edulinks sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí và được tặng vé máy bay du học hoặc Amazon Kindle khi nộp hồ sơ trước ngày 30/8.
 
theo: vnexpress

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản

Visa Nhật Bản do phép du khách thoải mái tham quan

Nhật Bản bao giờ cũng là điểm đến gây thích thú đối với du khách. Xin được visa du lịch […]

Bảng xếp hạng 10 truyện đam mỹ hay được đề cử năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta - Truyện đam mỹ hay

Truyện đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết ngôn tình xuất hiện muộn nhất nhưng lại […]

Top 17+ Nước ép trẻ đẹp cho da, bí quyết trẻ lâu của phụ nữ

Nước ép đu đủ

Nước ép trái cây là phần nước được giữ lại sau khi bỏ đi xác của một loại trái cây […]

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung nổi tiếng nhất hiện nay

Vô danh thần tăng

Top 10 cao thủ truyện Kim Dung tổng hợp các nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ hiệp […]

TOP NHỮNG TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT 2021

Thiếu gia bị bỏ rơi

Top những truyện tiên hiệp hay nhất là tổng hợp các tác phẩm hành động mạnh mẽ lại đan xen […]

Copyright © 2001 - 2011 Du học Y.H.P - Tư Vấn Du Học Mỹ, Du học Anh, Du học Úc, Du học Singapore
Nội dung web đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hay dịch vụ trên website này. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Phát triển bởi Thiet Ke Web